Tour Du Lịch Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - chùa Linh Ứng

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An

  • Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An
  • Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An
Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An

Thời gian:

Phương tiện:

Điểm xuất phát:

Điểm đến:

KHỞI HÀNH

Thứ 6 hàng tuần

Lễ

CAO ĐIỂM HÈ (T6->8)

MÃ TOUR

GIÁ

3.690.000

6.390.000

3.990.000

GIÁ TRẺ EM

3.300.000

5.780.000

3.600.000

GIÁ EM BÉ

2.200.000

3.950.000

2.550.000

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An

Đà Nẵng một thành phố đáng sống nhất Việt Nam, được New York Times bình chọn Đà Nẵng là 1 trong những điểm đến lý tưởng trên thế giới vào năm 2015, cũng bởi nơi này sở hữu những bờ biển cát trắng trải dài tuyệt đẹp. Nhưng thật ra, thành phố này còn “níu chân người” bởi hình ảnh hiện đại, văn minh, và luôn có cái mới, luôn chuyển mình.

Phố cổ Hội An là một thành phố nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam, một phố cổ giữ được gần như nguyên vẹn với hơn 1000 di tích kiến trúc từ phố xá, nhà cửa, hội quán, đình, chùa, miếu, nhà thờ tộc, giếng cổ… đến các món ăn truyền thống, tâm hồn của người dân nơi đây. Một lần du lịch Hội An sẽ làm say đắm lòng du khách bởi những nét đẹp trường tồn cùng thời gian, vô cùng mộc mạc, bình dị.

Đến với Bà Nà Hill , bạn có cơ hội được trải nghiệm bốn mùa một ngày, tận hưởng thế nào khi lạc vào giữa chốn bồng lai tiên cảnh, cảm giác bồng bềnh phiêu lưu và tham quan du ngoạn, ngắm toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cáp treo. Bà Nà nổi bật giữa một trong những tượng Phật Thích Ca mô ni tọa thiền lớn nhất châu Á, cao 27m ở Linh Ứng Tự Bà Nà. Không gian Châu Âu cổ kính tại các khu biệt thự cổ theo lối kiến trúc của Pháp và chinh phục đỉnh núi cao nhất của Bà Nà, núi Chúa

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An gồm những điểm tham quan hấp dẫn:

– Bán Đảo Sơn Trà

– Chùa Linh Ứng

– Bảo Tàng Đà Nẵng

– Phố Cổ Hội An

– Khám Phá Bà Nà Hill

– Thưởng thức đặc sản thịt heo hai đầu da

.
.
.
.