Tour Tết - Du Lịch Sapa - Hà Nội - Ninh Bình - Hạ Long - Yên Tử (6N5Đ)

Tour Tết – Du Lịch Sapa – Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long – Yên Tử (6N5Đ)

  • Tour Tết – Du Lịch Sapa – Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long – Yên Tử (6N5Đ)
  • Tour Tết – Du Lịch Sapa – Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long – Yên Tử (6N5Đ)
Tour Tết – Du Lịch Sapa – Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long – Yên Tử (6N5Đ)

Tour Tết – Du Lịch Sapa – Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long – Yên Tử (6N5Đ)

Thời gian: 13, 14, 15, 16, 17/2/2021 (Mùng 2, 3, 4, 5, 6 Tết Nguyên Đán)

Phương tiện: Hàng không

Điểm xuất phát: Thành phố Hồ Chí Minh

Điểm đến: Sapa - Hà Nội - Ninh Bình - Hạ Long - Yên Tử

KHỞI HÀNH

Mùng 2, 3, 4, 5, 6 Tết

MÃ TOUR

Tết

GIÁ

11.990.000

GIÁ TRẺ EM

11.190.000

GIÁ EM BÉ

7.990..000

Tour Tết – Du Lịch Sapa – Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long – Yên Tử (6N5Đ)

* Khách sạn 3 hoặc Homestay Sao Cao Cấp ngay trung tâm  

* Tặng ngay Cáp treo Fansipan và Buffet trưa trị giá trên 850.000 vnđ + vé xe điện chùa Bái Đính

* CAM KẾT : Hỗ trợ hoàn tiền khi dịch bệnh bùng phát   

Du Lịch Miền Bắc nổi tiếng với những cảnh sắc thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, quyến rũ hàng ngàn du khách trong và ngoài nước. Đây là vùng đất có khí hậu mát mẻ, khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời cùng nhiều phong tục độc đáo. Du lịch miền Bắc còn có những vùng đồi núi cao Tây Bắc, biển trời Hạ Long, Ninh Bình cổ kính đẹp tựa như những bức vẽ thủy mặc hoàn hảo của tạo hóa.

Hãy cùng TOPTOUR trải nghiệm chương trình tham quan hấp dẫn, thú vị: 

–  Chùa Bái Đính – ngôi chùa có nhiều kỷ lục nhất Việt Nam. Ngôi chùa có diện tích rộng nhất – Tượng phật bằng đồng lớn nhất Việt Nam (Quý khách tự túc phí di chuyển bằng xe điện nếu muốn).

–  Tràng An – Hạ Long trên cạn của Việt Nam, hành trình tham quan bằng thuyền (chèo tay) qua 12 hang động (chừng 5 km). Du khách sẽ được nếm trải cảm giác hồi hộp khi thuyền tiến vào lòng hang sâu thẳm

Khu du lịch núi Hàm Rồng nổi tiếng, khi đến đây bạn sẽ được nhìn toàn cảnh thị trấn Sapa vô cùng xinh đẹp từ trên cao.

Bản Cát Cát – Sín Chải của người H’mong với phong tục tập quán sinh hoạt kỳ thú, đơn sơ đến bình dị của những người dân tộc thiểu số và thác Cát Cát, nhà máy thuỷ điện do người Pháp xây dựng đầu thế kỷ XX.

Nhà Thờ Đá – dấu ấn kiến trúc của người Pháp còn lại vẹn toàn nhất tại Sa Pa.

– Chinh phục đỉnh Fanxiphancây cầu kính Rồng Mây nổi tiếng

Văn Miếu Quốc Tử Giám: ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam, không chỉ là di tích lịch sử nổi tiếng của thủ đô Hà Nội mà còn là nơi chứa đựng những giá trị tinh hoa văn hóa của những giai đoạn lịch sử phong kiến trước kia và lưu giữ những giá trị truyền thống của đất Việt.

Quảng Trường Ba Đình – là một di tích đặc biệt, nơi đây còn là nơi ghi nhận nhiều dấu ấn quan trọng tong lịch sử Việt Nam.

Bảo tàng Hồ Chí Minh – Nằm trong khu vực có nhiều di tích như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Phủ chủ tịch, Chùa Một Cột… tạo thành một quần thể các di tích đặc biệt.

Chùa Một Cột (Chùa Mật) – ngôi chùa có kiến trúc độc đáo, chỉ có 1 gian dựng trên 1 cột đá nằm giữa lòng hồ Linh Chiểu…..

– Tham quan Vịnh Hạ Long: Theo CNN, là điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam, đồng thời là một trong những điểm tham quan tự nhiên nổi tiếng của Đông Nam Á. Với 1.969 đảo đá vôi cùng những ngôi làng nổi trên làn nước xanh thẳm, vẻ đẹp của Hạ Long như khiến thời gian lắng đọng.

TOPTOUR với 10 năm kinh nghiệm tổ chức Tour Du Lịch Miền Bắc – Sapa – Hà Nội – Hạ Long – Ninh Bình – Yên Tử – luôn khẳng định thương hiệu với phương châm “Du lịch thả ga, không lo về giá” chất lượng được đặt lên hàng đầu.

.
.
.
.