Tour Du Lịch Sapa - Lào Cai - Hà Nội - Tràng An - Hạ Long 5N4Đ Từ HCM

Tour Du Lịch Sapa – Lào Cai – Hà Nội – Tràng An – Hạ Long 5 Ngày 4 Đêm

  • Tour Du Lịch Sapa – Lào Cai – Hà Nội –  Tràng An – Hạ Long 5 Ngày 4 Đêm
  • Tour Du Lịch Sapa – Lào Cai – Hà Nội –  Tràng An – Hạ Long 5 Ngày 4 Đêm
Tour Du Lịch Sapa – Lào Cai – Hà Nội –  Tràng An – Hạ Long 5 Ngày 4 Đêm

Tour Du Lịch Sapa – Lào Cai – Hà Nội – Tràng An – Hạ Long 5 Ngày 4 Đêm

Thời gian: Thứ 5, 6

Phương tiện: Hàng Không

Điểm xuất phát: Hồ Chí Minh

Điểm đến: Hà Nội - Sapa - Lào Cai - Hạ Long

KHỞI HÀNH

thứ 5, 6

MÃ TOUR

GIÁ

6.990.000

GIÁ TRẺ EM

GIÁ EM BÉ

Tour Du Lich Sapa – Lào Cai – Hà Nội – Tràng An – Hạ Long 5 Ngày 4 Đêm Từ Hồ Chí Minh

 * Vé Máy bay khứ hồi và 15 kg hành lý kí gửi

* Khách sạn 3 Sao / Homestay Cao Cấp Tiêu Chuẩn Ngay Trung Tâm  

* CAM KẾT : Hỗ trợ hoàn tiền khi dịch bệnh bùng phát   

Du Lịch Miền Bắc nổi tiếng với những cảnh sắc thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, quyến rũ hàng ngàn du khách trong và ngoài nước. Đây là vùng đất có khí hậu mát mẻ, khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời cùng nhiều phong tục độc đáo. Du lịch miền Bắc còn có những vùng đồi núi cao Tây Bắc, biển trời Hạ Long đẹp tựa như bức vẽ hoàn hảo của tạo hóa, được gọi là “kỳ quan thiên nhiên thế giới”.

Hãy cùng TOPTOUR trải nghiệm chương trình tham quan Tour Du Lịch Sapa – Lào Cai – Hà Nội – Tràng An – Hạ Long hấp dẫn, thú vị: 

Chùa Bái Đính, Tràng An trải nghiệm thuyền (chèo tay) qua 12 hang động (chừng 5 km). Du khách sẽ được nếm trải cảm giác hồi hộp khi thuyền tiến vào lòng hang sâu thẳm

Bản Cát Cát – Sín Chải của người H’mong với phong tục tập quán sinh hoạt kỳ thú, đơn sơ đến bình dị của những người dân tộc thiểu số và thác Cát Cát, nhà máy thuỷ điện do người Pháp xây dựng đầu thế kỷ XX.

Nhà Thờ Đá – dấu ấn kiến trúc của người Pháp còn lại vẹn toàn nhất tại Sa Pa.

– Chinh phục đỉnh Fanxiphan nổi tiếng

Văn Miếu Quốc Tử Giám: ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam, không chỉ là di tích lịch sử nổi tiếng của thủ đô Hà Nội mà còn là nơi chứa đựng những giá trị tinh hoa văn hóa của những giai đoạn lịch sử phong kiến trước kia và lưu giữ những giá trị truyền thống của đất Việt.

Quảng Trường Ba Đình – là một di tích đặc biệt, nơi đây còn là nơi ghi nhận nhiều dấu ấn quan trọng tong lịch sử Việt Nam.

Bảo tàng Hồ Chí Minh – Nằm trong khu vực có nhiều di tích như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Phủ chủ tịch, Chùa Một Cột… tạo thành một quần thể các di tích đặc biệt.

Chùa Một Cột (Chùa Mật) – ngôi chùa có kiến trúc độc đáo, chỉ có 1 gian dựng trên 1 cột đá nằm giữa lòng hồ Linh Chiểu…..

– Tham quan Vịnh Hạ Long: Theo CNN, là điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam, đồng thời là một trong những điểm tham quan tự nhiên nổi tiếng của Đông Nam Á. Với 1.969 đảo đá vôi cùng những ngôi làng nổi trên làn nước xanh thẳm, vẻ đẹp của Hạ Long như khiến thời gian lắng đọng.

TOPTOUR với 10 năm kinh nghiệm tổ chức Tour Du Lịch Miền Bắc – Tour Du Lich Sapa  – Hà Nội – Lào Cai – Tràng An – Hạ Long – luôn khẳng định thương hiệu với phương châm “Du lịch thả ga, không lo về giá” chất lượng được đặt lên hàng đầu.

.
.
.
.